อยากสร้างเว็บเอง SimDif ยินดีต้อนรับ


คุณไม่เคยสร้าง หรือมีเว็บไซต์มาก่อน

แต่ตอนนี้คุณอยากสร้างเว็บไซต์ของคุณเอง

โดยที่คุณรู้ หัวเรื่องเว็บไซต์ กลุ่มลูกค้าหรือผู้เข้าชมของคุณ และที่สำคัญคือ คุณรู้ความต้องการของลูกค้า


เมื่อคุณมีสิ่งเหล่านี้แล้ว  SimDif ช่วยคุณได้ ข้อมูลที่คุณต้องการนำเสนอบนโลกอินเทอร์เนตควรถูกเรียบเรียงให้ดี เข้าใจง่าย และเป็นข้อมูลที่มีประสิทธิภาพ เมื่อสิ่งเหล่านี้ถูกเผยแพร่แล้ว Google และผู้เข้าชมเว็บคุณ จะพูดคำว่า “ขอบคุณมากครับ/ค่ะ” กับคุณอย่างแน่นอน


ที่นี่ เราขอเสนอเว็บไซต์ที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้เข้าชมได้ SimpleDifferent ทำให้การสร้างเว็บเป็นเรื่องง่าย ไม่ยุ่งยาก และได้เว็บไซต์ที่มีประสิทธิภาพคุณอยากจะประหยัดค่าใช้จ่ายหรือไม่?


• เหตุผลแรกที่ทำให้คุณอยากสร้างเว็บไซต์ คือ ความฟรี การสร้างเว็บไซต์ที่ไม่เสียค่าใช้จ่าย นั้นช่วยคุณประหยัดงบประมาณรายจ่าย และทำให้เหลือเงินสำหรับใช้ในสิ่งที่จำเป็นกว่า


• คุณทราบดีว่า การมีเว็บไซต์จะช่วยขยายโอกาสทางธุรกิจได้อย่างแน่นอน แต่การสร้างเว็บให้ได้ผลนั้น จะต้องให้ความสำคัญกับเนื้อหาบนเว็บไซต์ คุณควรคำนึงถึงความต้องการของลูกค้าเป็นสำคัญ และนำเสนอสิ่งที่ลูกค้าต้องการ ฉะนั้นเนื้อหาบนเว็บไซต์ควรมีแต่สิ่งที่ลูกค้าต้องการเท่านั้น คุณควรหลีกเลี่ยงการนำเสนอสิ่งที่คุณต้องการจะขาย สิ่งนี้เปรียบเสมือนการตอบโจทย์ของลูกค้ามากกว่าการขายสินค้าเพียงอย่างเดียว มิฉะนั้นการสร้างเว็บไซต์ของคุณก็จะสูญเปล่า


• คุณจะได้รับไอเดียใหม่ ๆ เกี่ยวกับสิ่งที่คุณกำลังทำอยู่จากการสร้างเว็บไซต์  และจะช่วยให้คุณเรียนรู้วิธีหาทีมงานที่เหมาะเช่น การจ้างทีมงานมาออกแบบกราฟฟิค หรือหาทีมช่างภาพ เพื่อเพิ่มเติมในสิ่งที่เว็บคุณขาดหายไป  SimpleDifferent ทำให้การสร้างเว็บเป็นเรื่องง่าย และไม่ว่าคุณ ทีมงานคุณ หรือใครๆ จะสัมผัสถึงความง่ายในการสร้างเว็บไซต์ได้ด้วยตัวเองคุณเคยพบอุปสรรคในการสร้างเว็บ จนทำให้รู้สึกท้อแท้สิ้นหวังหรือไม่?

      หากคุณเคยทดลองใช้บริการลักษณะเดียวกับเราจากที่อื่น ที่เน้นการใช้งานที่ง่าย แต่แล้วคุณก็รู้สึกว่าเว็บเหล่านั้นใช้คำศัพท์ที่ยาก ยิ่งไปกว่านั้นขั้นตอนการดำเนินการที่มี ทำให้คุณสับสน และเกิดความยุ่งยากเกินกว่าที่คุณต้องการจะเรียนรู้ รับรองว่าสิ่งเหล่านั้นจะไม่มีที่นี่ SimDif ถูกสร้างและผ่านการทดสอบจริงจากผู้ใช้งานที่ไม่มีความรู้เฉพาะด้าน  ซึ่งคุณสามารถสร้างเว็บไซต์ได้ด้วยตัวเองอย่างง่ายดาย

เราสร้างเว็บไซต์ที่ใช้งานง่ายสำหรับทุกคนขึ้น เพราะเราเชื่อว่า คุณก็เป็นคนหนึ่งที่สามารถสร้างเว็บไซต์ เอาใจใส่และคำนึงถึงความต้องการของผู้เข้าชม หรือ ลูกค้าของคุณได้

ธุรกิจขนาดเล็กส่วนใหญ่พยายามขยายโอกาสทางธุรกิจ โดยสร้างเว็บไซต์เพื่อแนะนำผู้อื่นให้รู้จักธุรกิจของเขา ดังนั้นเว็บไซต์จึงเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับธุรกิจ


ใครคือผู้ที่เหมาะสมในการสร้างเว็บไซต์ของบริษัทคุณ?


1. บุคคลผู้นี้ควรทราบเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์, บริการต่างๆ, ภาษา, กลุ่มลูกค้า....แน่นอนว่าเขาจะต้องทำงานในบริษัทอยู่แล้ว

2. ไม่จำเป็นต้องเป็นผู้มีความรู้เรื่อง การสร้างเว็บไซต์, โค้ด, การทำ SEO , หรือ แม้แต่คำศัพท์เฉพาะทางที่ยุ่งยากต่างๆ เพราะสิ่งเหล่านี้สามารถเรียนรู้เพิ่มเติมได้ ซึ่งเรามีเครื่องมือที่ง่ายไว้สำหรับผู้ช่วยคุณ และจะทำให้เขามีความรู้สึกอยากเรียนรู้การสร้างเว็บไซต์

3. ที่สำคัญผู้สร้างเว็บไซต์ที่ดี ควรหมั่นอัพเดทข้อมูลบนเว็บไซต์ให้รวดเร็วทันกระแสอยู่เสมอ


SimDif คือตัวช่วยที่ง่าย 
เราปรารถนาที่จะช่วยเหลือบุคคลที่เหมาะสม....เช่นคุณ


___

จะดีกว่า ถ้าคุณได้ลองเล่นเครื่องมือการสร้างเว็บไซต์ของเรา

คุณจะสัมผัสได้ถึงความง่ายและแตกต่าง

คลิกที่นี่ เพื่อใช้งาน

___

นอกจากนี้คุณยังสามารถ ต่อยอดทางความคิดสร้างสรรค์ได้ โดยดูตัวอย่างเว็บไซต์จากผู้สร้างเว็บกับ SimDif

คลิกที่นี่ เพื่อดูตัวอย่างเว็บไซต์