ไม่มีแน่นอน SDฟันธงครับ!!

           

         SimDif ยินดีต้อนรับทุกท่าน

แม้ว่าคุณจะมีความรู้เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ และอินเตอร์เนต

เพียงเล็กน้อยก็ตาม เชิญร่วมเป็นส่วนหนึ่งของผู้ใช้งานระบบเรา

และขอยีนยันว่าเราไม่มีเจตนาที่จะสร้างความปั่นป่วน

ทำให้เสียเวลา หรือ การเก็บเกี่ยวผลประโยชน์ใดๆ จากคุณทั้งสิ้นไม่มีโค้ด

คุณสามารถ สร้างเว็บได้เลย โดยไม่ต้องกังวล หรือมีความรู้เรื่อง ภาษาทางโปรแกรมคอมพิวเตอร์ เช่น PHP, HTML, XHTML, JS, AJAX.. เพราะเราเก็บสิ่งเหล่านี้ไว้หลังม่านแล้ว ฉะนั้นคุณสามารถลืมสิ่งเหล่านั้นไปได้เลย SimpleDifferent คือทางออกของ การสร้างเว็บไซต์ โดยไม่เขียนโค้ด หรือ เขียนโปรแกรมต่างๆ


ใช้ได้เลย ไม่มีการติดตั้งใด ๆ ทั้งสิ้น

คุณสามารถแก้ไขอัพเดทข้อมูลได้ กับคอมพิวเตอร์ทุกเครื่องที่มีระบบอินเตอร์เนตอยู่ อาจเป็นที่บ้านคุณ หรือร้านอินเตอร์เนตที่อยู่กลางทะเลทรายซาฮาร่า ยังได้เลย! เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพ 100 % ในการสร้างเว็บ เราแนะนำให้คุณใช้บราวเซอร์ของ Firefox, Chrome, Safari, Opera....และคุณจะพบเราเร็ว ๆ นี้  ในเวอร์ชั่น iPad และ iPhone พลาดไม่ได้กับความสมบูรณ์แบบในการสร้าง และ แก้ไขเว็บไซต์ที่ง่าย และสนุกสนาน


ไม่ต้องมีความรู้เฉพาะด้าน

คำศัพท์เฉพาะทางหรือ?   ลืมไปได้เลยเพราะที่นี่เราใช้ คำที่เข้าใจง่าย เพราะเราต้องการให้ผู้ที่อยากมีเว็บเป็นของตนเอง สมหวัง ไม่ว่าคุณคือคุณยาย 70 หรือ จะเป็นคุณหลาน 7 ขวบ ก็เข้าใจภาษาของเครื่องมือใน SimpleDifferent และสามารถใช้งาน SimpleDifferent ได้


ไม่กินพื้นที่

เรามีการเพิ่มประสิทธิภาพให้กับการจัดการระบบเซิร์ฟเวอร์อยู่เสมอ โดยทำการลบบัญชีผู้ใช้ ที่ไม่ถูกใช้งานทิ้งไป ลองนึกดูหากคุณได้รับลิงค์ที่อยู่เว็บไซต์ ที่ไม่มีใครใช้งาน เมื่อคุณเปิดดูเนื้อหาบนเว็บไซต์ที่เก่าซ้ำ ๆ   ไม่มีการอัพเดท คุณก็จะรู้สึกเบื่อ และปิดหน้าเว็บนั้นไปทันที


ราคาที่ไม่มีการบวกเพิ่ม

คำว่า "ฟรี" ที่เห็นกันบ่อย ๆ  มักมีความหมาย  และค่าใช้จ่ายที่แอบแฝงอยู่

แต่ที่นี่ "ฟรี" คือฟรี ไม่เสียค่าใช่จ่ายใดๆ  ทั้งสิ้น เพียงคุณอัพเดทหน้าเว็บ และกดเผยแพร่อย่างน้อยทุก 21 วันหรือ เปลี่ยนเป็น แพคเกจโปร เพียง 59 ดอลลาร์ต่อปี กับฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบ ทำให้ เว็บไซต์ เสมือนมีชีวิต


ไม่มี สแปม (Spam) ให้รำคาญใจ

ไม่มีการแอบนำที่อยู่ของคุณไปขายต่อ ไม่มีโฆษณามากวนใจแน่นอน

รับรองว่าไม่มีสแปม (Spam) ถูกส่งจากเราแน่นอน เราจะคัดเฉพาะสิ่งที่เราคิดว่าเป็นประโยชน์ในการสร้าง และจัดการ เว็บไซต์ของคุณ ส่งให้คุณเท่านั้น


ไม่มี แฟลชแอพพลิเคชั่น (Flash) ที่กำลังจะตกยุค

แฟลชแอพพลิเคชั่น เป็นสิ่งที่ดีและทำให้ เว็บไซต์ดูสวยงาม แต่ในอนาคตอันใกล้นี้ (ปี 2015) แนวโน้มการใช้งานแอพพลิเคชั่นต่าง ๆ บนโทรศัพท์มือถือแบบสมาร์ทโฟน และอุปกรณ์พกพาอื่นๆ จะไม่รองรับแฟลชแอพพลิเคชั่น นั่นหมายความว่า SimpleDifferent ของเราจะดูดีเสมอบนโทรศัพท์มือถือ หรือจะบนคอมพิวเตอร์เพราะเราไม่มีแฟลชแอพพลิเคชั่น


เปิดบัญชีผู้ใช้ คลิกที่นี่!